หลังจากอยู่ในแอพมานาน 40Wเต็ม 2,900กรัมค้าบ

แตกแล้วค่ะผ่าคลอดเจ็บมากกกกกว่าหนูจะออกมาได้สู้มือหมอสุดดด ออกมาร้องลั่นห้องแม่ได้ยินก็พอหายเจ็บรอฟังเสียงมา9เดือน น้องอาเธอร์💕💕

หลังจากอยู่ในแอพมานาน 40Wเต็ม 2,900กรัมค้าบ
23 ตอบกลับ

ผ่าแบบไหนคะ ทำไมเจ็บ ปกติเค้าไม่เจ็บตอนผ่าไม่ใช่หรอคะ

4y ago

อ่อที่พิมก็เข้าใจว่าเจ็บตอนผ่า. เลยงง.

ออกมาก็เล่นน้ำลายก่อนลูก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค้า🎀🎀

ยินดีด้วยค่าา🥰

ยินดีด้วยนะคะ,,

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

บินดีด้วยนะคะ