ทีมมกรา

แตกแล้วค่ะจากที่แอบดูลูกๆบ้านอื่นมานาน?? ?17/01/63 ?ด.ช.พชรพงษ์ ชาติวุฒิ (น้องโฟโต้) ⏰เวลา 05:52 ⛄น้ำหนักแรกเกิด 2,670 ❤39 w 1 d ?คลอดธรรมชาติ

ทีมมกรา
37 ตอบกลับ

ขอสอบถามอาการคลอดธรรมชาติหน่อยคะเพราะแม่บ้านนี้กะคลอดธรรมชาติแต่กลัวๆเพราะเราไม่รู้น้ำคล่ำออกมาจะสีอะไรเพราะแม่ท้องแรกคะ

5y ago

อ้อคะขอบคุณที่ให้ความรู้คะ

น่าชังจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ 😍

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียวค่ะ

หล่อแต่น้อยเลยน้าาาโฟโต้

🥰🥰🥰น่ารักน่าชังค่าา

น่าชังมากเลยค่ะ

❣️ น่ารักน่าชังจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​💕

ยินดีด้วยจ้าแม่

น่าซังจังเลยค่ะ