แวะมาทักทายค่ะ

แตกแล้วค่ะ ด้วยน้ำหนัก 4.3 โล ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักปัจจุบัน 5 โลครึ่งจร้า

แวะมาทักทายค่ะ
29 ตอบกลับ

กินบำรุงอะไรค่ะบ้านนี้ท้องจะ5เดือนน้ำหนักแม่ไม่ขึนเลย

3mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้แม่ขึ้นเกือบ 30 โลค่ะ เน้นโปรตีนเน้นไข่เยอะๆค่ะ