แตกแล้วค่ะ 38w+4 เจ็บ 2 ต่อ

แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 1 ตุลา แต่แม่ความดันขึ้น หมอเลยเร่งคลอดให้ โดนยาเร่งคลอด แต่ผ่านไป 2 ชั่วโมงไม่ปวดท้อง เลยโดยเจาะน้ำคล่ำ เจ็บท้องมากกกกก แต่ปากมดลูกไม่เปิดจ้าาา สรุปโดนผ่าโดยการบล็อคหลัง+ ดมยาสลบ เจ็บ แต่พอเห็นหน้าลูกแล้ว มันตื้นตันแปลกๆ🥰🥰

แตกแล้วค่ะ 38w+4 เจ็บ 2 ต่อ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า