แตกแล้วค่ะ 38+1 กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม ผู้หญิง❤️🥰

หนูหนัก3130ค่ะ

แตกแล้วค่ะ 38+1 กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม ผู้หญิง❤️🥰
50 ตอบกลับ

บ้านนี้3กค. ปั่นมากค่ะไปโรงพยาบาลมาแล้วรอบนึ่งเลือดไหลแต่ปากมดลูกไม่เปิด

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ก.ค แต่ยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้ 10 กรกฎาคม เงียบมากแม่ 🤣 อยากแตกมากกก 😅

7ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

กำหนดใกล้ๆกันนะคะ 12 ก.ค แต่ยังเงียบยุเลยค่ะ

9ก.ค.ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกสุดๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2กรกฎาคม ยังเงียบยุเลย

9กคเหมือนกันเรยค่ะแต่ยังเงียบยุ่เรย

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมาก