40+2

แตกแล้วค่ะ 40+2 คลอดเองน้อง นน 3190 น้ำเดินตอน 21:00ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 2เซน รอจนเช้า8:00ปากพึ่งเปิดแค่5เซน หมอเลยให้ยาเร่ง เวลา 13:17น้องคลอดออกมา เจ็บมากค่ะแต่ก้อสู้เพื่อน้อง

40+2
22 ตอบกลับ

16 ชม. แม่สุดยอดค่า น้องน่ารักน่าชังคะ