แตกแล้วจ้า39+5 วีค

แตกแล้วค่ะ 39+5 วีค น้ำหนักแรกเกิด 3,425 กรัม ผญ.ค่ะ คลอด24/12/2019 ค่ะ ลูกครึ่ง ไทย+จีน

แตกแล้วจ้า39+5 วีค
97 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะของเรา39+6วีคยังไม่ยอมออกเลยมีแต่เลือดออกมาเรื่อยๆหมอบอกยังไม่ต้องมารพอีกวัน2วันถึงคลอด

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คุณแม่คลอดยังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อาหมวยน้อย บ้านนี้อาตี๋ค่ะ กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก

น่ารักจังคะบ้านนี้40วิคแล้วยังเงียบอยุ่เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆน๊าคุณแม่

น้องน่ารัก น่าชังมาจร้า ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเเก้มน้องน่าฟัดมากเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่า 😄🙂🙃☺️

39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ🤩

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😬

น่ารักมากเลยเหมือนคนจีนมากเลยค่ะ

4y ago

ได้พ่อมาเยอะแน่เลย 😉😘😘😘