แตกแล้วค่ะ🎊🎉💝

38+4 w แม่ๆเดือนธันมาคมมีแอบแตกไปบ้างยังน้อออออ#คนท้อง #แม่และเด็ก

แตกแล้วค่ะ🎊🎉💝
95 ตอบกลับ

กำหนด 24 ธันวา แต่ร่างกายแม่ไม่ไหวแล้วอยากออกแล้วแต่ไร้วี่แววเลย 😂😂

แตกเมื่อวานค่ะ น้องน่าชังมากเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากๆ ธันวาบ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า

3y ago

น่าชังมากจ้าแม่ บ้านนี้แอบแตกไปก่อนแล้ว กำหนด6ธค แตก26พย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

แม่มีอาการเจ็บแบบไหนก่อนคลอดน้องค่ะ อยากรู้จิงๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38วีคแล้ว ยินดีกับแม่ด้วยนะค้า

12 ธ.คยังเงียบๆยุเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

39+2ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ​ ท้องก็ไม่ลด😢

กำหนดคลอด4ธันวาล่าสุดตลอดได้6วันแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธ.ค.จ้า ยังเงียบอยู่เลย