มาแล้วววว.✨✨✨

แตกแล้วค่ะ.🎉🎉 01/04/67 เป็นการคลอดที่รวดเร็วมากค่ะ .🥹 เริ่มปวดท้องตอน ตี 1:40 ปวดแบบทนไม่ไหว มาถึง โรงพยาบาล เวลา 02:10 น. คลอด 02:25 นาที .✨🩷 ด.ช. ชินาวิช สุดรักษ์ เพศ ชาย เกิดวันจันทร์ ที่ 1 เมษายน 2567 เวลา 02:25 นาที น้ำหนัก 3890 Kg. 38+2 วีคคับ.💙💙

มาแล้วววว.✨✨✨
29 ตอบกลับ

งื้ออ 3800 คุณแม่เก่งมาก นี่3100ก็เกือบขิตอยู่เเล้วค่ะ😆❤️ แข็งแรงใวๆทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

3mo ago

ไปซาวคลินิกส่วนตัว หมอบอกน้องแค่ 3050 เอาจิงเกือบขิตค่ะแม่

1เมษาเหมือนกันค่าา👶🏻🥰 ไปรพเกือบเที่ยงคลอดเที่ยงครึ่งเป๊ะจ้า🥰🎊

3mo ago

เลี้ยงง่ายโตไวนะค่ะลูก🩷

ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดง่ายจัง แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่าเกลียดน่าชัง🥰แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้าา💕

จ้ำม่ำน่าฟัดมากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายไปนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🩷

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ ท้องแรกมั้ยคะคุณแม่ 😊

1เมษาเหมือนกันค่ะ🥰

3mo ago

ไปทำเรื่องรับเงินที่ธนาคารออมสิน500ค่ะ

ดีใจด้วยคะน้องจ้ำม่ำมากเลยแก้มมาเต็ม

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ น้ำหนักน้องดีจัง

3mo ago

แม่กินนมดีน่าค่ะ จมูกข้าวไรเบอรี่ ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง

น้องน่าเอ็นดู จ้ำม่ำมากเลยค่ะ 😍❤️