มาแล้วววว.✨✨✨

แตกแล้วค่ะ.🎉🎉 01/04/67 เป็นการคลอดที่รวดเร็วมากค่ะ .🥹 เริ่มปวดท้องตอน ตี 1:40 ปวดแบบทนไม่ไหว มาถึง โรงพยาบาล เวลา 02:10 น. คลอด 02:25 นาที .✨🩷 ด.ช. ชินาวิช สุดรักษ์ เพศ ชาย เกิดวันจันทร์ ที่ 1 เมษายน 2567 เวลา 02:25 นาที น้ำหนัก 3890 Kg. 38+2 วีคคับ.💙💙

มาแล้วววว.✨✨✨
29 ตอบกลับ

39+3อยากแตกแล้วน้องเงียบมากค่า🥲

3mo ago

ขอให้แตกวันนี้พรุ่งนี้เลยก็ดีค่ะ🥰😁

ไม่เห็นคอแล้วลูก จ่ำม่ำมาก👶😊

บำรุงอะไรค่ะ...น้องจ่ำหม่ำจัง

3mo ago

ขอบคุณคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเต็มเลย

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลย

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่าาา

บ้านนี้อยากแตกแล้ววว 38 วีค

3mo ago

บ้านนี้ทานสัปรดไปตอนบ่าย ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย 😊

ยินดีด้วยคะแม่ จ่ำม่ำมากๆ

บ้านนี้38+3ยังเงียบยุเลย

3mo ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียว