22-11-64แตกแล้ว

แตกแล้วค่ะ39wน้ำหนัก2โล7คลอดธรรมชาติค่ะขอดูแม่ๆที่แตกเดือนนี้หน่อยค่ะกี่วิค

22-11-64แตกแล้ว
35 ตอบกลับ

39w+2d ผ่าคลอดจร้า น้ำหนักแรกคลอด4,030กรัม 19/พ.ย.64

ทีมผ่าคลอด 38 w+5d นน 3275g วันที่18 พย. แม่ทำหมันด้วยเลย

บ้านนี้ 39+1 วีค 3320 กรัม คลอด 12 พฤศจิกายน จ้าาาา

3y ago

บ้านนี้คลอดน้องตอน39วีคค่ะ วันที่12พ.ย น.น 2890ค่ะ

กำหนด14 แตกวันที่9 ผู้ชาย นํ้าหนัก3250ค้าบ

40 เป๊ะ ค่ะ 25/11/64 นน.3141 คลอดธรรมชาติ ผู้สาว ค่ะ

คลอดเองค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ รพ.บางละมุง

บ้านนี้รอค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนเเล้วว

3y ago

เป็นไงบ้างค่ะคุณแม่น้องกี่โลค่ะ

ขอโทษนะคะทำไมที่มือน้องมีเจาะด้วยคะ

คลอดก่อนกำหนด35w 5/11/64 น้ำหนักเเรก 2,240ค้าบ

น้องคลอดตอนวีคที่38+1..9/11/21 น้ำหนัก2760คาบ