แม่ๆเดือนกันยาแตกกันหรือยังค่ะ

แตกแล้วคร๊าฟ38+3 คลอดวันที่3ก.ย.63 น้ำหนัก3,270กรัม ชื่อน้องขุมทรัพย์ครับผม👶

แม่ๆเดือนกันยาแตกกันหรือยังค่ะ
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่

38+5วีคอยากจะคลอดแล้ว

4y ago

แม่บ้านนี้39วีคผ่าคลอดค่ะ เพราะสายสะดือพันคอน้อง แม่เลยตัดสินใจผ่าคลอดเพื่อความปลอดภัยของลูกค่ะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค้าบ

40 W ยังเงียบมาก

ดีใจด้วยนะคะ