39สัปดาห์

แตกแล้วครับผมน้ำหนักผม3580กรับครับผม

39สัปดาห์
33 ตอบกลับ

มีมูกใสออกมานิดนึงอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด มีอาการเจ็บเตือนบ้างครั้ง36+3ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขออนุญาตถามคุณแม่คลอดเองรึเปล่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงและฟื้นตัวไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่ทานอะไรผมดกจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากเลยค่ะ😍😍

อยากได้ผมน้องงง🥰 ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องผมสวยจังเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

อยากมีแบบนี้บ้างจังเลยนะ

จ้ำม่ำมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำมาก ยินดีด้วยน่ะค่ะ