39 สัปดาห์

39 สัปดาห์ มีมูกสีใสน้ำตาลนิดๆไหลออกมาแต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ ต้องรอให้ปวดก่อนไหมค่ะถึงไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ตอนเราจะคลอดเราก็มีแต่มูกสีน้ำตาลค่ะ ท้องก็ไม่ปวด น้ำเดินก็ไม่มี เราก็ไปหาหมอเลย ไปถึงตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซ็น

ตอนนี้เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ แน่นๆท้อง ท้องแข็ง