แตกแล้วค้าบ40+2

#แตกแล้ว สิ้นสุดการรอคอยผมมารายงานตัวแล้วครับ 📝ชื่อจริง : ด.ช.ธนกฤต กั้วจรัญ ✍️ชื่อเล่น : น้องเรซซิ่ง❤️ ♂️เพศ : ชาย👶 ⚖️น้ำหนัก : 2,800 กรัม 🗓️เกิดวันที่ : 16 มกราคม 2566 ( วันจันทร์ ) 🪶ปีนักษัตร: ปีกระต่าย🐇 ⏳เวลา : 10:49 💉วิธีคลอด : ผ่าคลอด 🤰อายุครรภ์ : 40W+2Y 🏥สถานที่คลอด : รพ.กาฬสินธุ์

แตกแล้วค้าบ40+2
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40วีคโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วก็ยังเงียบอดใจไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ ยังมีวีแววเลยคะ😅 อีแม่อยากเจอหน้าแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥹

น่าเอ็นดูมากค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ💓💐

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💞

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะ