36+4❤

แตกแร้วจ้า❤น้องออกัส❤คลอดก่อนกำหนดกำหนด15ก.ค. คลอดวันที่20มิถุนายนน้ำหนัก2800คับ❤❤

36+4❤
55 ตอบกลับ

ธีม กค.เหมือนกันค่ะ แต่เช้านี้เริ่มปวดๆ ไม่รู้ปวดเตือนหรือจะแตกจริงๆ

ยินดีด้วย นะค่ะ น้องน่ารักมากเลยเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก นะค่ะ👶💓

กำหนด15ก.ค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+1แล้ว อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

คลอดก่อนกำหนด 36+1 เหมือนกันค่ะ หนักเท่ากันด้วย กำหนด 11 กค

ยินดีด้วยค่ะ แต่แม่มีอาการแบบไหนก่อนค่ะ ถึงจะคลอด

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ อยากแตกแล้ว 😍

โอ๊ยยยย อยากแตกบ้าง บ้านนี้38+4 ยังนิ่งอยู่เรย

กำหนดคลอด15กคเหมือนกันยังไม่มีวี่เเววเลยคะ

ดีใจด้วยนะค้า บ้าน30 กรกฎาคม อยากแตกบ้างแล้ว

4y ago

ค้ะ❤❤

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วจ้า