คุณแม่เพิ่งคลอด

แตกแร่วค่ะ38+4กำหนด24สิงหา ผ่าคลอด14สิงหาเวลา10.04น.นแรกเกิด3160กรัมลูกชายอิแม่

คุณแม่เพิ่งคลอด
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้คลอด 28ส.ค. มีแค่เจ็บเตือน รอลุ้นทุกวันว่าจะคลอดวันไหน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ นี่กำหนด24สิงหายังไม่มีวี่แววเลย. 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 23 สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้24สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ทำไมถึงผ่าคลอดคะมีอาการผิดปกติก่อนหรือเปล่า

4y ago

ท้องแรกผ่าค่ะแม่ท้อง2ต้องผ่าค่ะ

ยินดึด้วยค่ะ ขอหั้ยน้องและแม่แข็งแรงน่ะ

บ้านนี้ วันเกิดแม่ 14/8 หมอนัดผ่า. 24/8 จ้า

ขอให้แข็งแรงดีทั่งแม่และลูกนะค่ะ

แม่มีอาการก่อนจะผ่าคลอดมั้ยค่ะ