วันนี้ได้เป่นของตัวเองบ้างแร่ว จากที่ดูแต่ของแม่ๆบ้านอื่น

แตกแร่วคับ ผมชื่อ น้ำหนึ่ง คับ ครบตรงกำหนดคลอดพอดี 40 w วันที่ 27 กย.62 น้ำหนัก 3,545 โล สมบูรณ์แข็งแรงดี ❤️❤️❤️?❤️❤️❤️

วันนี้ได้เป่นของตัวเองบ้างแร่ว จากที่ดูแต่ของแม่ๆบ้านอื่น
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ