มีเด็กแตกก่อนกำหนดค้าบผ่าคลอด 37+2 w 8/9/2564

🦁แตกแย้วว หนูเหมือนใครก๊าบบ🦁 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. พนัชกร สิงห์โตทอง 👉🏻ชื่อเล่น : มาร์ติน 👧🏻 เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 2,770กรัม 📑 ปี : ฉลู🐮 ⏰ เวลาคลอด : 12:06 น. 💊ผ่าคลอด : วันที่ 8 กันยายน 2564 #นี่สินะที่เขาเรียกว่า..ความเจ็บปวดที่งดงาม

มีเด็กแตกก่อนกำหนดค้าบผ่าคลอด  37+2 w 8/9/2564
31 ตอบกลับ

37วีคขึ้นไปถือว่าไม่ก่อนกำหนดแล้วค่ะ แค่ยังไม่ครบกำหนดวันคลอดแค่นั้นเองค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้ว37+1