แตกแล้วค่ะ แตกแบบ งงๆ

แตกแบบไม่ทันตั้งตัวปวด 2 ชม. จากปาดมดลูกเปิด 2 เซนเป็น 8 เซนไม่ต้องให้ใครช่วยเบ่ง ออกมาเองแบบฉับไวคับ น้อง นนน

แตกแล้วค่ะ แตกแบบ งงๆ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้าขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่นะคะ ทำไมตอนแรกถึงได้นัดผ่าคะแม่

2y ago

กลัวเจ็บค่ะ เลยขอหมอผ่า 🥹🥹

ยินดีด้วยนะคะ