3,970 โล

แตกละจ้าเมื่อคืนตอน 22:52

3,970 โล
87 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุงแม่บำรุง อะไรน้องค่ะ ทำไมถึงน้ำหนักลงน้องค่ะ

คลอดเองรึเปล่าคะแม่แล้วคนที่เท่าไหร่แล้วคะ น่าฟัดมากเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่...น้องน้ำหนักเยอะ​ ❤️คลอดธรรมชาติป่าวคะ​

น่ารักมากคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดเองรึปล่าวค่ะ

หุ้ย จ้ำมั้มมากเลยค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงค้ะตอนท้อง

คุณแม่บำรุงลูกยังไงลูกถึงน้ำหนักขนาดนี้ค่ะ😍😍😍

จ้ำม้ำน่าหยิกมากแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆจ๊า

ดีใจด้วยค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😊

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม้ำน่ารักมากเลยค้ะ