3,970 โล

แตกละจ้าเมื่อคืนตอน 22:52

3,970 โล
87 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากๆเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวใหญ่มากแม่🥰

คลอดเองหรอค่ะ แม่ทานอะไรบ้างค่ะ

คุณแม่บำรุงลูกย้งงัยถึงตัวใหญ

ว้าวๆๆจ่ำม่ำดีจัง ยินดีด้วยคะ

กินอะไรทำไมน้องตัวใหญ่จัง

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม้ำเชียวหนู

แม่คลอดเองรึป่าวคะ จ้ำม่ำมากแม่

5y ago

เก่วจังเลยค่ะเราแอบกลัว555