คลอด

แตกละค๊าบบ 37+5 น้ำหนัก3150 ผู้ชาย เกิดวันเสาร์ ที่5 กันยายน 2563 กำหนดคลอด20 กันยายน2563 ผมรีบครับ😊😊

คลอด
33 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนคลอดน้อง

4y ago

น้ำเดินวันที่3ค่ะ เวลา11.30 น. ไปรพ.ตอน12.00น. หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน. นอนรอคลอด1คืน แต่ปากมดลูกไม่เปิดอีกจ้า หมอเลยให้ยาฆ่าเชื้อเพราะน้ำคร่ำแตกแล้ว 11.30น. ของวันที่4 งดน้ำ งดอาหาร หมอให้ยาเร่งคลอด ถ้ามดลูกไม่เปิดจะส่ง รพ.ในเมืองไปผ่า โชคเข้าข้างค่ะ2ทุ่มเปิด5เซน. เที่ยงคืนเข้าห้องคลอด น้องคลอดเวลา00.39 ค่ะ

18กันยายังเงียบอยู่ น่ารักน่าชัง

4y ago

โดนเร่งคลอดค่ะ น้ำเดินแล้วมดลูกเปิดช้า ความเจ็บปวดที่งดงามมาก

ยินดีต้อนรับ​จ้าหนุ่มน้อย

จ้ำม่ำมากเลยลูก

4y ago

กินจุครับผม 😆😆

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ😘

น้องขาวมากเลย

4y ago

แม่กินแต่น้ำเต้าหู้😆😆

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า