คุณแม่ท้องแตกลายบ้างไหมคะ

แตกน้อย แตกมาก

คุณแม่ท้องแตกลายบ้างไหมคะ
208 ตอบกลับ

ตอนนี้ 7 เดือนกว่า เพิ่งมาแตกคะ ทั้งที่เริ่มทาครีม โลชั่น น้ำมัน ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เดือนแรก ไม่เกา ถนอมอย่างดี แต่ก็ไม่รอดคะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ตอนนี้ก็ทำใจคะ กำหนดคลอด 31 พ.ค.นี้คะ ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอ แม่ยอมคะ

4y ago

ดื่มน้ำช่วยเยอะๆค่ะ นอนตะเเคงเอาผ้ารอง

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องใหญ่เเต่ท้องไม่เเตก เพราะตั้งเเต่รู้ว่าท้องไม่เอาสบู่ถู ทาเเค่เบบี้ออยตัวเดียวค่ะ เเล้วก็ไม่เกา ถ้าเกิดเกาท้องจะเเตกทันทีจ้า

บ้านนี้แตกหนักมากค่า เริ่มแตกตอนประมาณ 33w แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณหมอบอกว่าอยู่ที่กรรมพันธุ์ส่วนนึงกับผิวของเราค่ะ ถ้าเป็นคนผิวบางโบกกี่ชั้นก็แตกค่ะ

4y ago

บ้านนี้แตกตั้งแต่30วีค แม่เริ่มคันแล้วก้อเกาไม่หยุด จนท้องแตกลาย

ตอนท้องแรกบ้านนี้ไม่เห็นรอยแตกเลยค่ะ แต่พอคลอดปุ๊บมาจากไหนไม่รู้ หาทางกลับบ้านไม่เจอเลยค่ะ😄

35+5 แตกเลยสะดือแล้วค๊ะตอนนี้ ท้องแรกด้วย ท้องก็ไม่ใหญ่มากนะค่ะ แต่ก็ไม่รอด อีแม่ปวดใจมากเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดใจมากนึกว่าจะรอด

ท้องแตกลาย ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนค่ะแม่ ผิวเราจะแตก ทาหนาแค่ไหน ครีมดีแค่ไหนก็แตกค่ะ 😅

35 week แล้วจ้า ยังไม่มีรอยแตก ไม่รู้สึกคันเลยจ้า แต่ตอนใกล้ๆคลอดไม่รู้ว่าจะรอดมั้ย ยังลุ้นๆอยู่

4y ago

ลุ้นจ้าแม่ นี่แตกทุกส่วน

บ้านนี้ท้องแรกแตกเยอะมากค่ะตอนนี้ เริ่มท้องแตกลายตอน7เดือนกว่าๆ แตกขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ😂

เรียบร้อยดีจร้า มาแตกตอน 8 เดือน ทาครีมบำรุงไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ก็ยังแตกเหมือนเดิม

4y ago

เหมือนกันจ้าแม่ ท้องแม่โต ก็แตกได้จ้าถึงจะทาครีมก็ตาม

แตกเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้เป็นสีชมพูเพราะเพิ่งแตกตอน8เดือน นึกว่าตะรอดแต่ไม่รอด 😏