คุณแม่ท้องแตกลายบ้างไหมคะ

แตกน้อย แตกมาก

คุณแม่ท้องแตกลายบ้างไหมคะ
208 ตอบกลับ

ลายคะ ลายมากด้วย ลายจนกลัวท้องตัวเองคะ 36 สัปดาห์แล้ว เยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดไม่ได้เกาเลย

รอยเเตกเเบบนี้หายง่ายเองค่ะ ทาโลชั่นสักนิดๆหน่อยอยากให้รอยเเตกเป็นสีขาวนะคะ

รักษามาอย่างดีตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง มาแตกสัปดาห์สุดท้าย แม่จะร้องไห้😭😆 39+4👶🏻

เราแบบนี้แต่เยอะกว่านี้ค่ะ แนะนำวาสลีนค่ะ เห็นผลทันตาเลยค่ะ ไม่แพงด้วยค่ะ

ท้องไม่แตก แตกขาแตกสะโพกแตกตูด บอกได้เลยว่าน่าเกียดมาก55 ขาฉ้านนน ตอนนี้27+5w

แตกตอน8เดือนค่ะแตกแบบนี้เรย ตอนแรกนึกว่าจะรอดสุดท้ายมาแตกข้างล่างค่ะ 😅😅

นี่ก็คิดว่าจะไม่แตก ทาครีมมาตลอด พอมาวีคที่37 แตกเฉยยยยยย คันหนักมาก😂

บ้านนี่ไม่แตกเลยค่ัคลอดมา2คนแล้วค่ะ นี่อีกคนยุในท้องจ้าได้5เดีอนแล้วจา

ตอนนี้29+1w ยังไม่แตกค่ะรอดูว่าถ้าแปดเก้าเดือนท้องใหญ่กว่านี้จะแตกไหม

คิดว่าจะรอด แต่มาแตกช่วงเดือนที่7 ถ้าได้มีรอยแล้วคือแตกลามเร็วมาก 35+6