แตกแล้วค่ะ😍😘😊👶

แตกตอน 39 วีค เจ็บปวดทรมานมาก เจ็บตีหนึ่ง น้องออกมา ห้าโมงเย็นกว่า เจอน้องแล้วมีความสุขมากค่ะ😭😍😘😊👶

แตกแล้วค่ะ😍😘😊👶
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากๆ

ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนแล้วค่าา😊

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะแม่ๆ😍😊😊

ดีใจด้วยจ้า ดั้งเปนสันเลย

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุนแม่

แตกตอน39วีคเหมือนกันคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ😆