แตกแล้วค่ะ

39+3วีค น้ำหนัก3410 เพศชาย

แตกแล้วค่ะ
30 ตอบกลับ

ของเค้าก้39+3วันนี้ ตื่นมาตี5:45ไปเข้าห้องน้ำเสร้จมีน้ำใสเหลวออกมา เป้นระยะ แล้ววก้ประมาณ6โมงก้มีมาอีกเเปลว่าไกล้คลอดแล้ววใช้ไหมค่ะ

2w ago

มีน้ำใสๆออกมาตี3+ปวดท้องมากก็ไปรพ.ตอนตี5ก็คลอดเลยบ่ายโมงคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้ท้องได้ 39 สัปดาห์ 1 วันยังมีอาการท้องปั้นแข็งแต่ไม่บ่อย

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยจ้า

น้องน้ำหนักดีมากขอเคล็ดลับบำรุงน้องหน่อยคะ😁

2w ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะจ๊ะ

เรา32สัปดาลูกดิ้นไม่หยุดผิดปกตมั้ยค่ะ

2w ago

ปกติจ้า

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้า ❤️ ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก💝