มีใครเป็นบ้างคะ พอท้องแล้ว รู้สึกคัดจมูก หายใจไม่ค่อยออกค่ะ หาหมอ สูติ แล้ว ก็บอกให้ซื้อยาแก้แพ้ สำหรับคุณแม่ทานได้มาทาน อยู่

2 ตอบกลับ

เราเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องอาการยิ่งหนักเลย คัดจมูกทุกคืน หายใจทางจมูกไม่ค่อยได้ หมอให้ยาแก้แพ้มากิน ช่วยได้บ้าง แต่ก้อยังมีอาการอยู่ ค่ะ มีกินน้ำขิงร้อนๆ ช่วยช่วงกลางคืนบ้างค่ะ

ดื่มน้ำมากๆ ทานอาหารที่มีวิตามินซี ต้มซุปผัก หรือไก่ หมู ใส่หัวหอม แล้วซดตอนอุ่นๆ ค่ะ