คุณพ่อ คุณแม่เห็นด้วยไหมคะ กับการที่โรงเรียนให้แต่งชุดนักเรียนตามวัน

Voice your Opinion
เห็นด้วย กับการที่โรงเรียนให้แต่งชุดนักเรียนตามวัน
ไม่เห็นด้วย กับการที่โรงเรียนให้แต่งชุดนักเรียนตามวัน

1017 ตอบกลับ

4 ตอบกลับ

อยากให้ยกเลิกชุดนักเรียนและชุดหลายๆแบบที่สิ้นเปลืองต้องเปลี่ยนทุกปีเป็นชุดสุภาพเรียบร้อยก็พอค่ะ

10mo ago

แต่ไม่เห็นด้วยกับชุดลูกเสือเนตรนารี

แต่งชุดนักเรียนปกติก็พอค่ะ

เห็นด้วยค่ะ

เห็นด้วยค่า