เจาะสะดือกี่วันหายคะ แม่ๆมีใครเจาะสะดือแล้วเป็นแบบนี้มั้ยคะ

เจาะสะดือกี่วันหาย แดงช้ำๆ กลัวว่าจะฉีก มีใครเจาะสะดือมาแล้วฉีกไหม

91 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีกค่ะ เพราะคนเจาะดึงเนื้อไปน้อย ใส่กางเกงยีนส์แล้วเสียดสีบ่อยด้วย พอฉีกเว้นระยะแล้วเจาะใหม่ ตอนนี้ท้องเพิ่งถอดออกตอน 6 เดือน ไม่ฉีกแต่เป็นรอยดำมาก 😂 ไว้หลังคลอดค่อยกลับมาใส่เพราะเริ่มตึงแล้ว

เป็นเหมือนกันคะไม่ฉีกหลอกคะแค่ใส่ไม่ได้เพราะท้องขยายขึ้น🤣บ้านนี้พึ่งถอดตอน5เดือนเพราะท้องขยายทำให้ตรงที่เจาะมันแน่นแล้วเป็นแผลฉีกพอถอดออกก็ไม่เป็นไรคะตอนนี้ยังไม่ตันเลย🤣😅

เจาะเหมือนกันค่ะแต่ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ กลัวแค่อย่างเดียวกลัวว่าคลอดเสร็จจะใส่ไม่ได้ไม่อยากเจาะใหม่555

บ้านนี้35+3w เจาะสะดือเหมือนกันแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าเจ็บหรืออะไรเลยนะคะ แต่ดำมากกกก แอบกลัวว่าหลังคลอดจะรักษาให้หายดำได้มั้ย😂

เจอะเหมือนกันคะแม่ แต่ตอนนี้แดงเหมือนกัน แต่ไม่น่าฉีกหรอกมั้งแม่ รอดูไปก่อน ตอนนี้คันท้องอย่างเดียวเลยจ้า

คิดว่าคนเจาะสะดือก็เป็นแบบนั้นทุกคนนะ แต่ไม่ฉีกแค่หนังจะบาง หลังคลอดแล้วเนื้อตรงรูเจาะก็จะหย่อนๆหน่อย

เราก้อเจาะค่ะถอดออกเหมือนกันแต่ไม่ฉีกนะค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้35วีคแร้วก้อไม่ฉีกแต่ตันไปเลย

ไม่ฉีกจ้า ปล่อยใว้สัก2-3อาทิตเดี๋ยวก็ตัน บ้านนี้4รูตันทุกรูเรยค่ะ🤣อยากสวยค่อยเจาะไหม่

ไม่ฉีกค่ะแม่ เพนาะเราเอาออกก่อนท้องแผลเลยหาย พอท้องมาก็ขยายใหญ่ หลังคลอดก็เล็กลงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะขาด แดงๆ บางๆ จี๊ดๆด้วยค่ะ ตอนนี้29วิคเองค่ะ กว่าจะคลอดกลัวมากค่ะ

3y ago

มันไม่ตันหรอค่ะ บ้านนี้ถอดแค่ไม่กี่วันก็ตันแล้ว