เจาะสะดือกี่วันหายคะ แม่ๆมีใครเจาะสะดือแล้วเป็นแบบนี้มั้ยคะ

เจาะสะดือกี่วันหาย แดงช้ำๆ กลัวว่าจะฉีก มีใครเจาะสะดือมาแล้วฉีกไหม

91 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวจะขาด แดงๆ บางๆ จี๊ดๆด้วยค่ะ ตอนนี้29วิคเองค่ะ กว่าจะคลอดกลัวมากค่ะ

3y ago

มันไม่ตันหรอค่ะ บ้านนี้ถอดแค่ไม่กี่วันก็ตันแล้ว