น้ำนม แชร์เรื่องน้ำนม (วิถีน้ำนมน้อย)

แชร์เรื่องน้ำนมแม่ เป็นคนน้ำนมน้อยค่ะ ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ลูกจะ 4 เดือนแล้ว สันหาเครื่องปั้มราคาแพงๆก็ไม่มีประโยชน์ไม่ว่าจะดีจะแพงแค่ไหนปั้มออกมาน้ำนมก็ได้เท่าเดิมอยู่ดี สุดท้ายมาจบที่ปั้มมือ

น้ำนม แชร์เรื่องน้ำนม (วิถีน้ำนมน้อย)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปั้มมือค่ะ แต่มีน้ำนมตั้งแต่ท้อง 4 เดือน

มีน้อย ยังดีกว่าไม่มีค่ะ✌️✌️