แม่ๆบ้านไหนเคยคลอด รพ.ราษฎร์บูรณะบ้างค่ะ

แชร์ปะสบการหน่อยค่ะ ค่าคลอดเท่าไหร่ แม่ฝากท้องที่นี้ ว่าจะคลอดที่นี้เพราะใกล้บ้านค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองดูในเว็บ รพ. เลยค่ะ มีรายละเอียดครบ ถ้าอยากสอบถามอื่นๆ เพิ่มเติม โทรถามเลยจ้า เพราะแม่แต่ละคนจะมีรายละเอียดต่างกันค่ะ ติดต่อ/สอบถามข้อมูลล่าสุดหรือรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสูตินรีเวช โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ: โทร. 028721001-5 ต่อ 2108

5y ago

จร้า🙏🙏

เราฝากที่นี่คะ คลอดธรรมชาติ 29900ผ่าคลอด 48000 คะ ลูกคนแรก ก็คลอดที่นี่เหมือนกัน

5y ago

คลอดธรรมชาติ 29400 ผ่าคลอด 47500 คะ