แตกแล้วคับ39+5 น้ำหนัก3,450กรัม ผช.

แชร์ประสบการณ์คลอด เช้าวันที่7/01/63 06.00น.มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้องพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นให้นอนดูอาการ 7โมงเช้าเริ่มปวดท้อง07.45เริ่มถี่ขึ้นและมีลมเบ่ง เรียกพยาบาลมาบอกว่าเริ่มมีลมเบ่งพยาบาลยังบ่นไม่เชื่อว่าจะเปิดเร็ว พอมาตรวจพยาบาลตกใจใส่สายน้ำเกลือเข็นเข้าห้องคลอดแทบไม่ทัน พยาบาลยังเตรียมอุปกรณ์ยังไม่เสร็จห้ามแม่ไม่ให้เบ่งแต่ไม่ไหวละจ้าอิแม่เบ่ง3ทีน้องก็คลอดเลยจ้า น้องคลอด08.20คลอดง่ายมากๆอิแม่ยังงง?

แตกแล้วคับ39+5 น้ำหนัก3,450กรัม ผช.
92 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังกลัวการคลอดกลัวเจ็บเป็นวันเป็นคืนเหมือนท้องที่แล้วเจ็บท้องคลอดตั้งแต่เย็นวันที่4กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10เซ็นก็เช้าของวันที่5แล้วค่ะ😂

อิจฉาแม่จังเลยค่ะ ปวดท้องแปปเดียวเอง บ้านนี้ปวด18ชั่วโมง เข็ดกับการมีลูกไปอีกนานเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนกัน น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

คุณแม่คลอดง่ายมากค่ะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่บ้างนะ

ยินดีด้วยค่ะ 39+5เหมือนกัน ยังเงียบยุวเลยเดินม่หวัยแระ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง ผช.เหมือนกันค่ะ

คลอดง่ายจัง บ้านนี้ขอคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้40weekแล้วยังเงียบอยู่เลย

แม่บำรุงน้องด้วยอะไรคะ น้ำหนักน้องดีมากเลย

ขอให้บ้านนี้คลอดง่ายๆๆเมื่อคุณแม่บ้างค่ะ