แตกแล้วคับ39+5 น้ำหนัก3,450กรัม ผช.

แชร์ประสบการณ์คลอด เช้าวันที่7/01/63 06.00น.มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้องพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นให้นอนดูอาการ 7โมงเช้าเริ่มปวดท้อง07.45เริ่มถี่ขึ้นและมีลมเบ่ง เรียกพยาบาลมาบอกว่าเริ่มมีลมเบ่งพยาบาลยังบ่นไม่เชื่อว่าจะเปิดเร็ว พอมาตรวจพยาบาลตกใจใส่สายน้ำเกลือเข็นเข้าห้องคลอดแทบไม่ทัน พยาบาลยังเตรียมอุปกรณ์ยังไม่เสร็จห้ามแม่ไม่ให้เบ่งแต่ไม่ไหวละจ้าอิแม่เบ่ง3ทีน้องก็คลอดเลยจ้า น้องคลอด08.20คลอดง่ายมากๆอิแม่ยังงง?

แตกแล้วคับ39+5 น้ำหนัก3,450กรัม ผช.
92 ตอบกลับ

ขอให้บ้านนี้คลอดง่ายๆๆเมื่อคุณแม่บ้างค่ะ