ภาวะคลอดก่อนกำหนดในช่วง 31 weeks

แชร์ประสบการณ์การเข้านอน รพ ใน ภาวะคลอดกำหนดครั้งที่ 3 รอบนี้ต้องฉีดยากระตุ้นปอดให้กับลูก เวลาฉีดปับ โอ้วแม่เจ้ามันแสบยิบๆที่ จุจิ๊มากๆ ฉีดไปกี่ครั้งก็ไม่ชิน ทั้งยาเหน็บยากินสารพัด สู้นะลูก เราต้องอยู่กันให้ครบกำหนดนะ ตอนนี้หนู นน น้อยมาก แม่ก็จะสู้ #ท้องแรกคะ

ภาวะคลอดก่อนกำหนดในช่วง 31 weeks
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้น้องออกมาแข็งแรงๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ