เจาะน้ำคล่ำ คุณแม่วัย35ปี

แชร์ประสบการณ์การเขาะน้ำคล่ำวันนี้ คุณหมอตรวจอัลตร้าซาวด์ดูแขน ขา และเพศ เสร็จแล้วหาช่องว่างที่ไม่โดนตัวเด็ก พอเจอแล้ว พยาบาลเตรียมอุปกรณ์ ปิดตาแม่แล้วอัลตร้าซาวน์อีกที หมอบอกว่าเจาะละนะค่ะแม่ แล้วหมอก็เจาะ ความรู้สึกคือ ใครที่กลัวเข็มเจาะเลือดเลิกคิดที่จะเจาะได้เลยเข็มยาว9cm.เจาะไปที่หน้าท้องเจ็บตอนเข็มทิ่มลงไปเหมือนเจาะเลือดเลยแต่เข็มมันยาวมาก จะรู้สึกหน่วงๆแล้วตอนสูบน้ำคล่ำออกเหมือนเจ็บแปรบบเหมือนโดนสูบน้ำออกจากท้องใช้เวลาแค่3-5นาทีเสร็จ แค่นั้นเองคร่า สาว35ปีมีลูกเจาะน้ำคล่ำตามนี้เลยค่า เราเป็case studyให้เรียบร้อย #เจาะน้ำคล่ำ #เจาะดาวน์ซินโดรม #คุณแม่วัย35ปี #13-2-2019

12 ตอบกลับ

เจาะมาแล้วเหมือนกันค่ะ ส่วนรู้ทำใจก่อนไปพอสมควร พอถึงเวลาจริง ชิลมากค่ะ รู้สึกแค่ตอนเจาะกับดึงเข็มออก โดนส่วนตัวคิดว่าไม่เจ็บนะคะ ตื่นเต้นกับผลมากกว่า แต่พอผลออกมาปกติก็เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ ที่ผลออกมาปกติ

เราโดนเจาะ 4 เข็ม ไม่ได้สักเข็ม ปวดมาก จนร้องไห้ ร้องโอ้ย เพราหน้าท่องหนากับรกหนา ตำแหน่งที่เจาได้ดันอันตราย หมอเลยไม่เสี่ยง สรุป ได้เจาะเลือดตรวจแบบส่งวิเคราะห์แลป เรียก ไนท์ รอผล 23/6/63 นี้ค่ะ

นี่ก็เจาะแล้วค่ะแต่เจาะหาโรคธาลัสซีเมีย ถ้าลูกเป็นก็ต้องยุติ กำลังรอฟังผลอยู่ค่ะ 😊 ปล.ตอนเจาะไม่รู้สึกเท่าตอนดูดเอาน้ำคร่ำ 55555

5y ago

ตอนเจาะน้ำคร่ำ 16 สัปดาห์ค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลนะค่ะ เจาะน้ำคล่ำ 4000-5000บาทค่ะ เราเจาะที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ ราคา 3700บาทค่ะ

5y ago

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์3700ค่า

เรา35เหมือนกันค่ะ มีแนวโน้มจะต้องเจาะเหมือนกัน แอบกลัวนิดๆ กลัวเข็มมากๆ

5y ago

เข็มใหญ่ใช้ได้เลยค่า แต่เจ็บจี้ดเดียวไม่ถึง5นาทีเลยค่า

เราก็35คะ หมอให้ไปเจาะเช่นกัน โรงบาลไหนคะ ราคาเท่าไหร่

5y ago

โรงบาลตากสิน1050บาท นัดเจาะ11/3/62ค่ะตื่นเต้นๆ

ผลตรวจออกแล้วลูกมีโครโมโซนปกติไม่เป็นดาวน์ค่า🥰🥰

5y ago

🥰🥰😘

ผ่านการเจาะมาแล้วคะผลเป็นดาวต้องยุติการตั้งครรภ์คะ

5y ago

อายุครรภ์เท่าไรคะ

เราหมอนัดเพื่อเตรียมตัวตรวจจร้าตื่นเต้น

5y ago

สู้ๆคร่า เจาะแปปเดียวดจ็บจี้ดดเดียวค่า