เจาะน้ำคล่ำ คุณแม่วัย35ปี

แชร์ประสบการณ์การเขาะน้ำคล่ำวันนี้ คุณหมอตรวจอัลตร้าซาวด์ดูแขน ขา และเพศ เสร็จแล้วหาช่องว่างที่ไม่โดนตัวเด็ก พอเจอแล้ว พยาบาลเตรียมอุปกรณ์ ปิดตาแม่แล้วอัลตร้าซาวน์อีกที หมอบอกว่าเจาะละนะค่ะแม่ แล้วหมอก็เจาะ ความรู้สึกคือ ใครที่กลัวเข็มเจาะเลือดเลิกคิดที่จะเจาะได้เลยเข็มยาว9cm.เจาะไปที่หน้าท้องเจ็บตอนเข็มทิ่มลงไปเหมือนเจาะเลือดเลยแต่เข็มมันยาวมาก จะรู้สึกหน่วงๆแล้วตอนสูบน้ำคล่ำออกเหมือนเจ็บแปรบบเหมือนโดนสูบน้ำออกจากท้องใช้เวลาแค่3-5นาทีเสร็จ แค่นั้นเองคร่า สาว35ปีมีลูกเจาะน้ำคล่ำตามนี้เลยค่า เราเป็case studyให้เรียบร้อย #เจาะน้ำคล่ำ #เจาะดาวน์ซินโดรม #คุณแม่วัย35ปี #13-2-2019

12 ตอบกลับ

เจาะน้ำคล่ำเสียเงินเท่าไหร่คะ

5y ago

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์3700

ตื่นเต้นจัง เราเจาะ30เมษา😁😁😁

5y ago

สู้ๆนะค่ะ เจ็บจี้ดเดียวค่า