สอบถามเพศลูก

แชร์กันหน่อยคะ คนคนที่ได้ลูกเพศหญิงมีอาการยังไงบ้างคะแล้วคนที่ได้เพศชายตอนท้องมีอาการยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ได้ผู้หญิงค่า หน้าสิวขึ้นหนักมาก อยากกินของหวาน+เผ็ด มีสิวขึ้นหลังเเละหน้าท้องนิดนึง

1y ago

ลองไปซาวดูนะคะ เผื่อจะได้ลูกสาว☺️

เคยท้องทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยค่ะ ตอนทองผู้ชายหน้าโทรม คล้ำ ตรทองลูกสาวหน้าใส

บ้านนี้ผญ.สิวขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ ไม่กินเปรี้ยวไม่กินแซ่บ ติดรสหวานมากค่ะ

บ้านนี้ชายค่ะ เริ่มแพ้ท้องตั้งแต่4w แล้วขนดก ผิวคล้ำ รักแร้ดำไปเลยค่ะ

ช. ค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้า คอ ตัวไปหมด แพ้ท้อง 3 เดือนแรกค่ะ