มีแม่คนไหนซาวแล้วได้ผู้หญิง แต่พอคลอดแล้วได้ลูกชายบ้างค่ะ

แชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ ซาวได้ลูกสาวตลอด แต่พอคลอดมาแล้วได้ลูกชาย มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ทางนี้เตรียมคลอด 27ตุลานี้แล้วค่ะตื่นเต้นมาก อยากถามแม่ๆท่านอื่นดู

2 ตอบกลับ

ลูกสาวเหมือนกันคะ กลัวคลอดได้ลูกชายจังเลย 🤣🤣