แชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเองบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ตอนเจ็บท้องจะได้คลอด รพ หน่อยค่ะ กำลังสังเกตุอาการตัวเอง สับสนยุค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องสาม ไม่ปวด ไม่มีมูก ไม่อาการใดๆ แค่มีรู้สึกว่าน่าจะคลอดแน่ 38 3 นั่งท่าผีเสื้อสักพัก ไม่ถึงรพ.คลอดในรถค่ะ แต่ละคนมีอาการไม่เหมือนกันส่วนใหญ่ปวดที่ๆเหมือนปวดอี

แม่บ้านนี้มีอาการปวดท้องบีบๆไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะ จะเริ่มปวดท้องน้อยจากปวดทุก 10 นาทีจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ เจ็บตั้งแต่ตี2 พึ่งจะมีน้ำเดินตอนเที่ยงๆ

ปวดถี่ทุก10นาทีปวดแบบนอนไม่ได้เลยค่ะมีมูกเลือดออกแต่ของเค้าเป็นปวดหลังนะคะท้องไม่ค่อยปวด อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันสู้ๆนะคะ

ของเราแค่น้ำเดิน ไปห้องคลอดโดนยาเร่งไปปวดหลังมากทุก5นาทีค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยสรุปได้ผ่าเพราะให้ยา10ชม.เปิดแค่1เซน

ปวดถี่ๆ แบบนอนไม่ได้ค่ะ ถึงตัดสินใจไปหาหมอ ของเราน้ำคร่ำไม่แตก ไม่มีมูกเลือด มีแค่อาการปวดบีบ

ปวดบีบทุก 3-5 นาที ปวดขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว มีมูกเลือด ค่ะ

เจ็บถี่คะเจ็บมากขึ้นเลื่อยๆ