เบิกเงินฝากครรภ์ประกันสังคม

แจ้งแม่ๆเบิกเงินฝากครรภ์ประกันสังคมได้สูงสุด1,500โดยแบ่งดังนี้ ก่อน12สัปดาห์500บาท ก่อน20สัปดาห์300บาท ก่อน28สัปดาห์300บาท ก่อน32สัปดาห์200บาท ก่อน40สัปดาห์200บาท ใช้ใบเสร็จรับเงินที่มีรายเซ็นผู้รับกับสมุดฝากครรภ์ไปที่สำนักงานประกันสังคมได้เลยจ้า.

108 ตอบกลับ

เบิกย้อนหลังได้ค่ะ แต่ต้องมีใบเสร็จตามรอบที่กำหนดค่ะ

เป็นใบเสร็จแบบเต็มตัว หรือแบบสลิปคะ พอดีได้แต่แบบสลิปมา

5y ago

ใบเสร็จที่ออกจากคลินิกมีชื่อคุณแม่กับชื่อผู้รับเงิน

ตอนนี้25วีคแล้วไปฝากที่คลินิกไม่เคยได้ใบเสร็จเลยจ้า

5y ago

หนูไปขอย้อนหลังด้ค่ะเพราะหนูก็ฝากคลีนิค

ขอใบเสร็จย้อนหลัง แล้วไปเบิกได้ไหมค่ะ พอดีฝากคลีนิกค่ะ

5y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

พอดีแม่ไม่มีประกันสังคมแตพ่อมีสามารถเบิกได้ไหมค่ะ

5y ago

หาดูในกูเกิลนะคะ ว่าใช้หลักฐานอะไรบ้าง

เราฝากคลีนิค แต่ไม่ได้ใบเสร็จ ไปขอย้อนหลังได้มั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ใช้ใบเสร็จครั้งล่าสุดได้มั้ยคะ พอดีเราทิ้งหมดแล้ว

5y ago

ต้องตามสัปดาห์ที่กำหนดคะ ตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งมานะคะ เข้าไปหาข้อมูลgooleได้

ประกันสังคมมาตราไหนค่ะ​ มาตรา​ 40​ เบิกได้ไหมค่ะ

ดันๆ โพสนี้ดีมีประโยชน์ แต่แม่ไม่มีประกันสังคม😅

รอครบ 28สัปดาห์ แล้วไปเบิกรอบเดียวเลย ใช่ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนแรกคิดว่าจะเบิกไม่ได้สะอีก 😊