แจก!! ขอแค่ค่าส่งพอค่ะ

แจกเสื้อผ้า หมวก เด็กแรกเกิด ญ ช เสื้อผ้าขอแค่ค่าส่งค่ะ ส่วนนมขายค่ะ รวมส่ง180 หรือใครอยู่ระยองนัดรับได้ค่ะ

แจก!! ขอแค่ค่าส่งพอค่ะ
3 ตอบกลับ

ส่งของมาให้แล้วค่อยโอนได้มั้ยคะ ให้รับของก่อนค่อยโอน

นมราคาเท่าไรค่ะ เอาแค่นมค่ะ

2y ago

110บาทจ้า แค่แกะกล่องเฉยๆ

ขายยังค่ะนม