กิจกรรมที่ให้ใช้แลกคะแนน ลุ้นรับรางวัล อยากทราบว่ามีใครได้ของรางวัลบ้างคะ

แจกจริงมั้ยคะ มีใครเคยได้ของรางวัลจากการแลกคะแนนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ค่า ได้บ่อยมาก เพราะแลกเยอะสุดๆ คือกิจกรรมอันนี้ต้องแลกเยอะๆเลยค่ะ เพราะว่าเค้าให้คนที่แลกเยอะสุดค่ะตามลำดับ