แจกออกค่าส่งเองค่ะ

แจก ค่ะ ออกค่าส่งเอง แม่ ขอคนรับตำหนิได้ งานแจกนะค่ะ รับได้เม้นมาเลยจ้า แจกคนที่อยากได้แหละไม่มีจริงๆค่ะ ขอคนรับเสื้อผ้ามือ2 ได้จ้า # ขอคนรับได้คนอยากได้

แจกออกค่าส่งเองค่ะ
38 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ขอแค่เสื้อ กับกางเกงค่ะ ได้แบ่งคนที่ต้องการบ้าง ไม่ต้องเยอะค่ะไว้ใส่ตอนพึ่งคลอด พ่อน้องทำงานคนเดียว ผ้าอ้อมได้ของพี่คนโตมาบ้าง เสื้อผ้าบริจาคไปหมดแล้ว เรยไม่มีเรยค่ะ จะซื้อก้องบไม่ค่อยพอ

รับค่ะกำหนดคลอง3กุมภาพันธ์66ยังไมม่เวินซื่อของไห้ลูกชายเล่ยค่ะพ่อเค้าทำงานคนเดี้ยนค่ะ

2y ago

ทักไปเเล้วนะคะ

ยินดีรับค่ะ ติดต่อทางไหนได้บ้างค่ะ อยากได้มากๆค่ะ ไม่มีเงินซื้อเสื่อผ้าให้ลูกเลย

ขอรับเฉพาะเสื้อผูกหน้า ของแรกเกิดค่ะ อย่างอื่นมีแล้วค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

อยู่บนดอยคะ อยากได้คะแม่ อากาศหนาวเย็นแล้วคะ เขาค้อเพชรบูรณ์คะ 🙏

หมดยังคะแม่พอดีว่ายังไม่มีบอดี้สูทสักตัวเลยคะ

สนใจค่ะ จะคลอด ธันวานี้ค่ะ ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

เสื้อผ้าเด้ก 4 เดือนมีไหมค่ะ

รับค่ะกำหนดคลอดกลางเดือนตุลาค่ะ

สนใจคะ เดือนหน้าก็คลอดแล้วคะ