แจกออกค่าส่งเองค่ะ

แจก ค่ะ ออกค่าส่งเอง แม่ ขอคนรับตำหนิได้ งานแจกนะค่ะ รับได้เม้นมาเลยจ้า แจกคนที่อยากได้แหละไม่มีจริงๆค่ะ ขอคนรับเสื้อผ้ามือ2 ได้จ้า # ขอคนรับได้คนอยากได้

แจกออกค่าส่งเองค่ะ
38 ตอบกลับ

รับได้คะน้องคลอด20เดือนหน้า

ขอรับค่ะ เอาแบบไหนก็ได้ค่ะ

สนใจค่ะ ติดต่อทางไหนค่ะแม่

หมดยังค่ะ คลอดเดือนธันวา

ยังอยู่ไหมค่ะเเม่

สนใจค่ะรับได้🙇🏼‍♀️

อยู่ที่ไหนหรอค่ะ

มีอีกไหมคะแม่

สนใจค่ะเเม่

ยังอยุ่มุ้ย