📣📣มาทางนี้!! โพสนี้แจก "ถ้วยหัดดื่ม" สำหรับต้าวน้อย 🍼💕

แค่อวดภาพคู่ลูกน้อยได้ไม่จำกัด ก็มีสิทธ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษไปเลยจ้า 🧲 กติกา... 1. ต้องกดไลค์ 🧡 โพสก่อน 2. โพสภาพพ่อจ๋าหรือแม่จ๋าคู่ลูกน้อยในคอมเมนต์ (เมนต์ได้ไม่จำกัด) 🎁 แอดจะสุ่มภาพคู่น่ารักโดนใจ เพื่อรับถ้วยหัดดื่ม ⏰ กิจกรรมประจำวันที่ 4 ธ.ค. 63

📣📣มาทางนี้!! โพสนี้แจก "ถ้วยหัดดื่ม" สำหรับต้าวน้อย 🍼💕
488 ตอบกลับ

ชอบอยู่กับพ่อเพราะอ้อมแขนพ่อใหญ่อยู่กับแม่แล้วแกอึดอัด😂 พ่อเลยได้รับการอุ้มลูกทุกครั้ง555

ปุณณ์ขออย่างเดียวคับ ได้โปรดอย่าวางปุณณ์ (ติดหม่าม๊าหนักมากคับ) ❤️❤️

สภาพพ่อและแม่ไม่ได้นอนส่วนอิคุณลูกหลับได้หลับดี #อิจฉาเด็กอ้วง

เเม่นาดาลกับน้องบุนญามีน อายุ10m9dครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ

การเอาลูกนอนมันไม่สนุกเหมือนเล่นเกมส์เลย #พ่อได้กล่าวไว้5555

รวมกิจกรรมด้วยนะค่ะ 🐷คุณค่าที่คู่ควร🐷 👼👼รักมากมาย👼👼

น้องตะวัน1เดือนเต็มค้าบบ ถือสะว่าเป็นภาพคู่แล้วกัน55555

มัมมี๊กับอลิเชีย รอคอยวันที่จะใด้อยู่กับแด๊ดดี้ค่ะ

มีแต่คนทักหน้าเหมือนแม่ แต่แม่ว่าก็เหมือนพ่ออยู่นะ

มีปัญหามีบุตรยาก...แต่วันนึงเค้าก็มา..นางฟ้าตัวน้อย..