แฟนทิ้งลูกเมียไปแล้วว

แค่อยากรุ้ว่า คนที่ทิ้งลูกได้ จิตใจทำด้วยอะไร? คนประเภทนี้ มันจะไม่นึกถึง ไม่คิดถึง ลูกเมียเลยหรอค่ะ ทั้งๆที่ก็ลำบากมาด้วยกัน พอเขาสบาย หาเงินได้ หาเงินเป็น เขาก็เลือกที่จะปล่อยเรากับลูก แล้วไปเที่ยว สนุก หาผู้หญิงใหม่ ?

11 ตอบกลับ

ปล่อยเค้าไป เวรกรรมก็ตามเขาเองคะ

4y ago

สาธุค่ะ