แฟนทิ้งลูกเมียไปแล้วว

แค่อยากรุ้ว่า คนที่ทิ้งลูกได้ จิตใจทำด้วยอะไร? คนประเภทนี้ มันจะไม่นึกถึง ไม่คิดถึง ลูกเมียเลยหรอค่ะ ทั้งๆที่ก็ลำบากมาด้วยกัน พอเขาสบาย หาเงินได้ หาเงินเป็น เขาก็เลือกที่จะปล่อยเรากับลูก แล้วไปเที่ยว สนุก หาผู้หญิงใหม่ ?

11 ตอบกลับ

อย่าไปเสียใจและเสียดายคนแบบนั้นนานนะคะแม่ เค้ากล้าทิ้งเราในขณะที่เราเคียงข้างเค้า เค้าไม่เหมาะจะเป็นพ่อของลูกเราแล้ว เค้าเหี้ยขนาดนี้เค้าคงไม่รักแม่กับลูกอีกแล้ว อย่าไปเสียใจให้กับคนแบบนั้นมาก สู้ๆคะ ✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะ เเต่คงต้องใช้เวลา นาน มาก 😔

ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ ผู้ชายคนนี้เห็นแก่ตัว ไม่มีสัญชาตญาณความเป็นพ่อ ลูกไม่มีพ่อ ดีกว่าลูกมีพ่อเลวๆค่ะ สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ

เป็นเเบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่เรื่องแบบนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของจิตสำนึก ถ้าเขามีความเป็นพ่อาสักวันเขาคงคิดได้😊 สู้ๆน่ะค่ะ

4y ago

ทุกอย่างต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามกาลเวลา น่ะค่ะ

คนแบบนี้นึกถึงแต่ตัวเองแหละค่ะ เหมือนสามีที่บ้านติดเพื่อนไม่เข้าใจความรุ้สึกท้อง เห็นแก่ความสุขของตัวเอง #สู้ๆน้ะค่ะ✌️

4y ago

จิงๆเลยค่ะ หาความสุขใส่ตัว หาเมียใหม่ไปเเล้วด้วย

ทางนี้แม่เค้าไห้เค้ากลับไปอยู่บ้าน ตอนนี้มีปัญหาทั้งสองทาง แม่เราจะไห้เลิกกันคะ เราก็ทำใจไม่ได้คะ

4y ago

คะนี่อีก3เดือรก็คลอดคะ

หัวอกเดียวกันเลยคะแต่เราถอยออกมาแล้วเพื่อลูกของเราแล้วก็กลับมารักตัวเราแล้วลูกดีกว่าคะ

4y ago

ทำมัยต้องเจอเเบบนี้ด้วยเนาะ 😔

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าทุกข์ใจกับคนประเภทนี้เลยค่ะ รักตัวเองและลูกให้มากๆสู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😔

คนแบบนี้เขารักแต่ตัวเองคะ ปล่อยเขาไปเถอะคะ สู้ๆนะคะแม่ แล้วลูกจะเต็มทุกสิ่งทุกอย่างเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ บางทีการเลิกกันยังดีกว่าการอยู่แบบไม่เห็นคุณค่ากันค่ะ ✌✌

4y ago

ทำใจยากอะเนาะ

ปล่อยเค้าไป เวรกรรมก็ตามเขาเองคะ

4y ago

สาธุค่ะ