เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อยากหารายได้เสริม

แค่สมัครเป็น VIP MUM กับ theAsianparent ก็มีโอกาสได้ทำงานรีวิวสินค้าเด็กมากมาย ได้ทั้งเงิน ได้สินค้าไปใช้ฟรี แถมทีสิทธิ์ได้ร่วมอีเว้นท์สุดเอ็กคลูซีฟอีกเพียบค่ะคู๊ณณณณ ??? ขั้นตอนการสมัคร 1.ไปที่หน้าแรก เลือก VIP MUM 2.ใส่ชื่อ เบอร์โทร เชื่อมต่อเฟซบุคหรือไอจี 3. กดเข้าร่วม 4. รออนุมัติ บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าาแม่?

เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อยากหารายได้เสริม
2 ตอบกลับ

สนใจค่ะ แต่จำนวนผู้ติดตามไม่ถึงค่ะ

สนใจกิจกรรม อยากมีรายได้เสริม แต่ไม่ชอบใช้เฟสค่ะ ชอบใช้แอปนี้มากกว่า 😁😁